phutaiphat01@gmail.com
Uy tín - Chính xác - Giá rẻ
0909.354.520
Hotline 24/7
GIA CÔNG CNC TẠI BÌNH DƯƠNG
CNC viết tắt của Computerized Numerical Control - là một quy trình sản xuất dựa trên máy tính trong đó phần mềm được lập trình sẵn nhằm điều khiển và kiểm soát sự chuyển động của thiết bị sản xuất. Gia công CNC là phương thức gia công rất quan trọng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy ngày nay.

CNC viết tắt của Computerized Numerical Control - là một quy trình sản xuất dựa trên máy tính trong đó phần mềm được lập trình sẵn nhằm điều khiển và kiểm soát sự chuyển động của thiết bị sản xuất. Gia công CNC là phương thức gia công rất quan trọng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy ngày nay.

Phú Tài Phát là đơn vị gia công CNC tại Bình Dương nhận được tín nhiệm của Quý khách hàng trong nhiều năm qua.

công ty gia công cơ khí ở bình dương

XƯỞNG GIA CÔNG CNC TẠI BÌNH DƯƠNG

Các công ty - xưởng gia công cơ khí CNC tại Bình Dương hiện có 2 hình thức

 • Gia công hàng loạt
 • Gia công theo thiết kế riêng lẻ

GIA CÔNG CNC HÀNG LOẠT TẠI BÌNH DƯƠNG

Đặc điểm của gia công cnc hàng loạt là số lượng lớn và độ phức tạp của sản phẩm thấp. Nghĩa là càng ít công đoạn gia công càng tốt.

Những xưởng gia công cơ khí cnc hàng loạt được trang bị nhiều máy cnc nhằm giảm thời gian hoàn thành các đơn hàng những như có thể linh hoạt và đa dạng hóa các công đoạn gia công khác nhau.

Tùy vào đặc điểm của sản phẩm cần gia công mà mỗi máy cnc sẽ đảm nhận 1 hoặc nhiều thao tác/công đoạn gia công khác nhau: tiện - khoan - cắt - khoét lỗ - vát cạnh...

Các xưởng nhận gia công cnc hàng loạt thường có quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ nhân lực cũng như máy móc có tính chuyên môn hóa cao và một khi đã đi vào hoạt động ổn định thì sẽ hạn chế tiếp nhận các yêu cầu gia công riêng lẻ. Chính vì vậy nếu Bạn cần gia công cnc một vài chi tiết máy thì Bạn sẽ phải liên hệ với những đơn vị/xưởng cơ khí có quy mô nhỏ hơn.

GIA CÔNG CNC THEO YÊU CẦU TẠI BÌNH DƯƠNG

Với những đơn vị nhận gia công cnc theo yêu cầu với những chi tiết máy riêng lẻ thì thường có quy mô nhà xưởng nhỏ hơn các đơn vị gia công cnc hàng loạt nhưng sẽ có đa dạng chủng loại máy gia công hơn. Bởi đặc tính nhận gia công mọi chi tiết theo mô tả hoặc có sẵn bản vẽ vì vậy các đơn vị này sẽ phải hoàn thành mọi công đoạn gia công để bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

gia công cnc tại bình dương

Và để hoàn thành một sản phẩm, các xưởng gia công cơ khí cnc phải tập trung nhân lực và các máy móc trong xưởng những như thuê xưởng ngoài nhằm khép kín quy trình gia công:

 • Tiếp nhận - phân tích - tìm ra giải pháp gia công phù hợp
 • Tính vật tư và mua vật tư
 • Gia công: tiện - phay - bào - khoan - mài -...
 • Liên hệ gia công ngoài với những công đoạn mà đơn vị không có như nhiệt luyện - xi mạ - sơn tĩnh điện - uốn - dập...
 • Lắp ráp hoàn thiện - đóng gói
 • Bàn giao sản phẩm cho Khách hàng.
gia công tiện theo yêu cầu ở bình dương

ĐƠN VỊ GIA CÔNG CNC TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN

Phú Tài Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu gia công CNC tại Bình Dương - Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Tây Ninh - Long An...

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản - giàu kinh nghiệm thực tế, Phú Tài Phát có thể tiếp nhận các yêu cầu gia công cnc chính xác với đơn hàng từ 1 sản phẩm đến hàng ngàn sản phẩm.

Công ty cơ khí Phú Tài Phát được trang bị đầy đủ các máy móc nhằm có thể hoàn thiện nhiều nhất các công đoạn gia công các chi tiết máy, các bộ phận của hệ thống máy...

 • Máy tiện cơ
 • Máy tiện CNC
 • Máy phay cơ
 • Máy phay CNC
 • Máy mài
 • Máy bào
 • ...
xưởng gia công cơ khí ở bình dương - Phú Tài Phát ở Bình Dương - mec

Bạn có nhu cầu gia công cnc tại Bình Dương? PHÚ TÀI PHÁT vinh hạnh được phục vụ Bạn!

xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu phú tài phát ở bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *