phutaiphat01@gmail.com
Uy tín - Chính xác - Giá rẻ
0909.354.520
Hotline 24/7

CẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ - CÓ CƠ KHÍ PHÚ TÀI PHÁT

Bạn có bất kỳ nhu cầu về Cơ khí? Bạn đối tác là một Công ty Cơ khí uy tín - chuyên nghiệp - chính xác cũng như có thể hợp tác lâu dài?

Vâng! Công ty Cơ khí Phú Tài Phát - bằng cả tấm lòng và trí tuệ - rất vinh hạnh được lắng nghe - tiếp nhận ý kiến của BẠN.

CẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ - CÓ CƠ KHÍ PHÚ TÀI PHÁT

Công ty Cơ khí Phú Tài Phát cung cấp dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu hàng đầu tại Bình Dương. 

Chúng tôi chuyên thiết kê, gia công, chế tạo khuôn dập, sản xuất các chi tiết máy công nghiệp theo yêu cầu của Khách hàng.

Phú Tài Phát có nguồn nhân lực có trình độ và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Dù nhu cầu của Bạn là 1 con tán hay 1 hệ thống máy, Cơ khí Phú Tài Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách toàn bộ quá trình gia công. 

Từ thiết kế cho đến lựa chọn chất liệu nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hiệu quả sử dụng.

Dịch vụ của Chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Ví dụ như:

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CÔNG TY TNHH NHÔM TUNG SHIN

CỔNG NHÔM ĐÚC VŨ CHẤN KHANG

MÀNG BẢO VỆ SAO BÁCH VIỆT

...

Hãy cho Cơ khí Phú Tài Phát biết nhu cầu của Bạn! Dù chỉ là một con đinh tán, Phú Tài Phát cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

- Mr.Tài - Giám đốc Công ty TNHH MTV Phú Tài Phát
0909.354520

Phú Tài Phát luôn mở điện thoại nhận cuộc gọi của BẠN! Đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi khi Bạn có bất kỳ nhu cầu gì về Gia công Cơ khí nhé!

phutaiphat01@gmail.com

Nếu Bạn không tiện gọi điện? Hãy email cho Cơ khí Phú Tài Phát, Chưa tới 30phút, Bạn sẽ nhận được phản hồi chính thức từ Chúng tôi. 

423 Tỉnh lộ 743A - Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

Hoặc mời Bạn ghé thăm xưởng gia công cơ khí Phú Tài Phát tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 743A chỉ khách Khu công nghiệp Sống Thần 2 khoảng hơn 1km.

Với Google Maps, Bạn chỉ cần dùng từ khóa "Xưởng gia công cơ khí Phú Tài Phát", "Chị Gu-Gồ" sẽ dẫn Bạn tới tận Cổng xưởng!