công ty cơ khí phú tài phát

Bạn có bất kỳ nhu cầu về Cơ khí? Bạn đối tác là một Công ty Cơ khí uy tín - chuyên nghiệp - chính xác cũng như có thể hợp tác lâu dài?

Vâng! Công ty Cơ khí Phú Tài Phát - bằng cả tấm lòng và trí tuệ - rất vinh hạnh được lắng nghe - tiếp nhận ý kiến của BẠN.

GIỚI THIỆU

Xuất phát điểm của Phú Tài Phát là xưởng gia công cơ khí nhỏ đặt tại mặt tiền đường DT743 vào năm 2002 với các dịch vụ cơ bản về gia công cơ khí.

- Gia công Tiện - Phay - Bào

- Sửa chữa - gia công chi tiết máy móc

- Sửa chữa hệ thống máy cơ khí

- ...

Giai đoạn đầu, với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, Mr.Tài - Chủ xưởng kiêm Nhân viên kinh doanh - Thiết kế - Thơ gia công - Nhân viên giao hàng và kiêm cả dọn dẹp đã không quản bất kỳ công việc gì giúp cho xưởng cơ khí nhỏ hoạt động hiệu quả.

Bằng khả năng quản lý tốt, tay nghề cao và đặc biệt đó là khả năng phục vụ tận tình cùng chữ Tín mà Phú Tài Phát luôn cố gắng gầy dựng - trân trọng và gìn giữ, xưởng gia công cơ khí nhỏ ở Bình Dương nay đã trở thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực GIA CÔNG CƠ KHÍ Ở BÌNH DƯƠNG

Đến nay Công ty Cơ khí Phú Tài Phát đã định hình trở thành Doanh nghiệp chuyên tiếp nhận các yêu cầu gia công cơ khí từ đơn giản đến phức tạp, từ số lượng nhỏ đến sản xuất hàng loạt số lượng lớn.

Doanh nghiệp tuy đã "nên vóc nên hình" nhưng tôi vẫn giữ nguyên tinh thần khởi nghiệp để nhắc nhở bản thânh mình và toàn bộ nhân viên luôn cố gắng hết mình nhằm mang lại cho Khách hàng sự hài lòng với chất lượng tốt nhất - dịch vụ tận tình nhất và uy tín nhất!.


xưởng gia công cơ khí ở bình dương - Phú Tài Phát ở Bình Dương - mec

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CƠ KHÍ PHÚ TÀI PHÁT

- Gia công phay, gia công tiện cnc, gia công cắt gọt, phay, bào, khoan, mài...

- Gia công theo yêu cầu vỏ tủ điện, giá đỡ ti vi, hệ thống máng cáp, thiết bị chăn nuôi,.. 

- Gia công theo yêu cầu số lượng lớn bản lề, long đền, vòng đệm, thanh trượt, pát các loại,.. 

- Gia công tủ điện, tủ giày, tủ bán hàng lưu động, chân lan can, pallet sắt..

- Gia công theo yêu cầu cắt CNC, đột CNC, phay bào, cắt laser công nghệ cao,.. 

- Gia công inox: Chân bàn inox, chân ghế inox, long đền inox, ống inox,.. 

- Cắt laser kim loại

- Gia công Cơ khí theo yêu cầu của Bạn trên nhiều vật liệu: nhựa, thủy tinh, than chì, đồng, thép, inox....

Với chuyên môn cao và sự chân thành trong mọi giao dịch, Màng bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt đã tin dùng dịch vụ gia công cơ khí của Công ty cơ khí Phú Tài Phát từ năm 2010. Chúng tôi đã rất hài lòng!

423 Tỉnh lộ 743A - Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương
0909 935 4520

phutaiphat.cnc@gmail.com